Hỗ trợ trực tuyến

    • Mr.Khải 0909 832 837
    • Ms.Ly 0908 789 089

Tin tức mới


  • 07/05/2014 - 06:48

  • 07/05/2014 - 06:44

Thống kê truy cập

  • Đang online: 3
  • Trong tuần: 17
  • Trong tháng : 1387
  • Tổng truy cập: 118055

Liên kết website

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI 

 

Quý khách hàng thân mến!

 

Trước hết thay mặt CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI  tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh.

Qua nhiều năm phát triển CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI  đã trở thành nơi hội tụ, sức mạnh, kinh nghiệm trong ngành nhựa. Từ khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi đã luôn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững và cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao được đào tạo tại  Nhật Bản. Chúng tôi luôn đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn về nghành nhựa trong nước cũng như quốc tế.

Nhờ kế thừa và áp dụng những khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI  đã để lại những dấu ấn sâu sắc trên thị trường ngành nhựa. Gồm một số lĩnh vực kinh doanh sau: bồn composite (bồn FRP - FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải,xử lý nước cấp; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, chế tạo khuôn mẫu , gia công sản xuất các sản phẩm từ nhựa Composite như : bàn ghế Composite, thùng rác Composite, đồ dùng đồ chơi , các thiết bị nội thất văn phòng, nội thất trường học , các khu vui chơi giải trí, các thiết bị vui chơi cho trẻ em ....

-Gia công chế tạo tất cả các sản phẩm từ vật liệu Composite theo yêu cầu đặt hàng ....

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về nghành nhựa trong nước có khả năng cung cấp toàn diện cho khách hàng thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ với quy trình đồng bộ chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất.

Với phương châm "Khách hàng là khởi nguồn của sự sáng tạo" đến với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng phù hợp, thời hạn giao hàng đúng hạn và đáp ứng những nhu cầu khác biệt của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT -THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. NHỰA ANH KHẢI luôn vui mừng chào đón quý khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và hợp tác với công ty để phát triển công nghệ ngành nhựa tại Việt Nam vững bước hơn.

 

Trân trọng cảm ơn!