CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ANH KHẢI

Tiếng Việt Tiếng Anh

Kính gửi Quý khách hàng!

 Công ty TNHH SX TM NHỰA ANH KHẢI (sau đây viết tắt là “Công ty Nhựa Anh Khải”) được thành lập vào ngày 09 tháng 05 năm 2007 trong lúc sự phát triển sản phẩm nhựa Composite đang nở rộ tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng, Công ty Nhựa Anh Khải đã tự chọn cho mình con đường phát triển lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa Composite chuyên cung cấp các mặt hàng nhựa về chi tiết sản phẩm cho các ngành: ô tô, môi trường-hóa chất, thể thao, ...  với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người Công ty Nhựa Anh Khải luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người trong Công ty.

Trong thời gian tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty Nhựa Anh Khải sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc từ Quý khách hàng để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh; cải tiến quy trình kỹ thuật, quản lý theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty Nhựa Anh Khải luôn coi trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty Anh Khải chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

        1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA ANH KHẢI:

 Tháng 05 năm 2007 Công ty TNHH SX TM Nhựa Anh Khải được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một thương hiệu sản phẩm nhựa Composite đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao.

 Phương châm hoạt động của Công ty TNHH SX TM Nhựa Anh Khải :

Công ty Nhựa Anh Khải luôn hướng tới việc đưa sản phẩm có chất lượng cao tới tay khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty Nhựa Anh Khải, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Công ty Nhựa Anh Khải đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau :

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự phân phối liên tục đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và tính cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

        2. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

Tên công ty: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Anh Khải

Tên giao dịch quốc tế: Anh Khai Co., Ltd

Văn phòng chính tại:  182/8 Ấp Tân Thới 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi nhánh sản xuất tại: 94/1 Đường Tỉnh Lộ 15, Ấp 11A, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel : 028.35960109, 028.36360168         Fax : 028.36360186

Website : anhkhaicomposite.com

E-mail : anhkhai.frp@gmail.com

        3. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Các sản phẩm của Công ty Nhựa Anh Khải đều được làm ra dưới sự kết hợp giữa nguyên vật liệu có chất lượng tốt và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho Công ty Nhựa Anh Khải tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

    Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Công ty Nhựa Anh Khải bao gồm những nhân viên thiết kế và kỹ thuật giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm với các sản phẩm đã được xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Nhật Bản, Úc, …

        4. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH:

Công ty Nhựa Anh Khải là một trong những công ty cung cấp các sản phẩm nhựa Composite với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ kỹ thuật cao.

Cán bộ, nhân viên của Công ty Nhựa Anh Khải luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của Công ty Nhựa Anh Khải được thể hiện trong từng khâu, từng công đoạn. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Công ty Nhựa Anh Khải.
 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng tiết giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Công ty Nhựa Anh Khải đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí sản phẩm, đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp. Đồng thời, các đối tác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Công ty Nhựa Anh Khải bởi vì sản phẩm chất lượng cao.


CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ  ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Nhựa Anh Khải gồm hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp, có nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm tăng sự thuận tiện trong việc vận hành kinh doanh và sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

        1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Công ty Nhựa Anh Khải chú trọng vào đào tạo tay nghề và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề chuyên nghiệp, cùng các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể cho thương hiệu Công ty Nhựa Anh Khải trong việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao đến Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản lý, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân viên mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều có kinh nghiệm thực tế, cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tự trau dồi tay nghề đã tạo cho Công ty Nhựa Anh Khải một nguồn nhân lực có tay nghề vững.

          Tại Công ty Nhựa Anh Khải chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân viên của mình, luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty Nhựa Anh Khải luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được tưởng thưởng cho chính những thành viên xuất sắc, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

       2. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

  • Các sản phẩm nhựa về ngành ô tô, xe khách.
  • Các sản phẩm bồn chứa hóa chất, bồn xử lí nước, nuôi trồng thủy hải sản.
  • Các sản phẩm ngành thể dục thể thao: Ghế khán đài, bảng bóng rổ . . .
  • Các sản phẩm trong phòng Lab: tủ thí nghiệm, ống thoát hơi . . .

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH 

        1. VỐN:

-   Vốn Điều lệ   : 1.800.000.000 VNĐ

        2. NGUỒN VỐN:

-   Vốn chủ sở hữu : 1.800.000.000  VNĐ

-   Cam kết tài trợ vốn của một số ngân hàng đối tác với tổng mức tài trợ đương đương tổng nguồn vốn tự có tại cùng thời điểm và tài trợ vốn cho các dự án lớn đến 50% giá trị đầu tư ngay khi ký được hợp đồng với các đối tác.

-   Các cổ đông sáng lập cam kết tiếp tục góp vốn với tỷ lệ theo mức góp vốn hiện hành để tăng vốn điều lệ lên đến 8.900.000.000 VNĐ.


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

        1. MỤC TIÊU:

-  Doanh thu tăng trưởng bình quân : 20% /năm

-  Lợi nhuận tăng trưởng bình quân  : 20% /năm

-  Phấn đấu đến năm 2022 doanh thu tăng bình quân : 25% -> 30% /năm

-  Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

        2. GIÁ TRỊ CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA ANH KHẢI ĐANG XÂY DỰNG:

     Giá trị cốt lõi mà Công ty Nhựa Anh Khải đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với năng lực nội tại, sự phát triển của Công ty Nhựa Anh Khải được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ công nhân trẻ có tay nghề cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

     Tại Công ty Nhựa Anh Khải toàn thể lãnh đạo và công nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Công ty Nhựa Anh Khải”.

icon zalo